VNG Gunny hoàn toàn không hề tôn trọng Khách hàng,tự ý lấy lại đồ KH đã bỏ tiền ra mua

Thảo luận trong 'Gunny' bắt đầu bởi Tran Anh, 27/5/17.

?

VNG Gunny có quyền làm như vậy không ?

 1. Hoàn toàn có quyền

  0 phiếu
  0.0%
 2. Không có quyền, phải đền bù thích đáng và công bằng cho gamer

  1 phiếu
  100.0%
 1. Tran Anh

  Tran Anh New Member

  Chào mọi người ,

  Mình post bài này vì quá bức xúc muốn chia sẻ với cộng đồng gamer, không muốn cam chịu thái độ làm việc thiếu văn hóa của VNG Gunny

  Mình xin chia sẻ sự việc như sau :
  - Ngày 20/05 VNG Gunny có bán ra một túi quà trong game Gunny, rất nhiều người đã nạp tiền mua. Nhưng đến 25/05 Gunny tự ý thu hồi lại một phần đồ vật trong túi quà đó mà không hề có thông báo gì trước đó. Thử hỏi là một người đã bỏ tiền ra mua đồ của VNG Gunny một cách hợp pháp thì có thấy bị sỉ nhục hay không ? Hay có qui định nào của VNG rằng khách hàng không có quyền sở hữu hay sử dụng đồ vật mình đã bỏ tiền ra mua mà VNG tự ý làm như vậy không cần thông báo trước ? Có khác nào bỏ tiền mua đồ một cách hợp pháp rồi người bán tự ý đột nhập vào nhà lấy lại đồ mà không hề hỏi ý kiến ?
  - Rất nhiều khách hàng đã phản ánh, cho đến qua nửa ngày hôm đó (25/05) VNG Gunny mới ra thông báo với lí do lấy lại đồ khách hàng đã bỏ tiền ra mua là vì đảm bảo cân bằng game và sẽ có đền bù. (http://gunny.360game.vn/tin-tuc/hang-ngay/ve-viec-thu-hoi-bua-thu-ngay-25-05.html). Nhưng đền bù như thế nào, khi nào đền bù thì hoàn toàn không thông báo cũng như tham khảo ý kiến khách hàng
  - Thiệt hại của Khách hàng ngoài việc quyền lợi chính đáng bị mất, bị đối xử thô lỗ còn có những thiệt hại vật chất khác như :
  1. Vật phẩm bỏ tiền ra mua bị tước đoạt phải chơi trong tình trạng không có vật phẩm .
  2. Khi bỏ tiền ra mua vật phẩm mới về, vì nghĩ rằng mình được quyền sở hữu và sử dụng những vật phẩm đó mà rất nhiều khách hàng ( có mình nữa) đã xóa đi những vật phẩm cũ tính năng thấp hơn, đồng thời bỏ thêm tiền và thời gian chơi game để nâng cấp vật phẩm mua về ( cụ thê trong game là dùng số lượng rất lớn bùa bụi để nâng cấp)
  - Sáng ngày 27/05 VNG Gunny ra thông báo về cách đền bù, cũng hoàn toàn tự ý làm mà không tham khảo ý kiến khách hàng (http://gunny.360game.vn/tin-tuc/hang-ngay/bao-tri-ngan-may-chu-gunny-ngay-27-05.html). Mức đền bù này hoàn toàn không thỏa đáng vì không hề kể đến những thiệt hại khác mà mình đã nêu ở trên ( xóa vật phẩm cũ do mua vật phẩm mới tước đoạt vật phẩm mới rồi bị tước đoạt vật phẩm mới , khách hàng phải chơi trong tình trạng không có vật phẩm, số tiền khách hàng đã bỏ ra để nâng cấp vật phẩm mua về hoàn toàn không được kể đến trong đền bù, hoặc là được khôi phục lại). Mức đền bù này chỉ phù hợp với những vật phẩm VNG Gunny bán ra và tước đoạt lại của khách hàng, những thiệt hại khác hoàn toàn không xem xét đến.

  VNG Gunny tự ý vi phạm quyền lợi được sở hữu đồ vật khách hàng đã mua, hoặc giả cho rằng khách hàng không có quyền lợi đó. Lỗi phát sinh là của VNG ( ai cũng biết rằng VNG Gunny bán đồ rồi sau đó cho rằng đồ mình bán ra hơi rẻ, ảnh hương tới game nên hành động thô lỗ như vậy). Khách hàng không hềcó lỗi, cũng không có nhận được bất cứ khuyến cáo nào không nên sử dụng và đầu tư nâng cấp vật phẩm đã mua(VNG bán ra được khoảng nửa ngày rồi ngừng bán, 5 ngày sau tự ý lặng lẽ lấy lại mà chưa có thông báo gì vềđền bù lúc lấy lại). Không hề có một kênh tiếp thu và trao đổi thảo luận ý kiến với khách hàng trong sự việc này.

  Mình xin đại diện cho rất nhiều khách hàng của VNG Gunny bị đối xử bất công như vậy. Các gamer có thời gian có thể vào diễn đàn game gunny xác minh và theo dõi những điều mình đã post (https://www.facebook.com/gunnyfanpage/). Hy vọng các bạn cho mình ý kiến làm sao chia sẻ việc này ra cộng đồng gamer cũng như làm sao đòi lại quyền lợi tương ứng với số tiền những gamer đã bỏ ra nha

  Many thanks !
   
 2. Tran Anh

  Tran Anh New Member

  Lại thêm một thông báo mới của VNG Gunny :

  "Gunner đã mở Bùa và dùng Bùa để nghiền thành Bụi sẽ không được đền Bù." Tức là bỏ tiền mua hàng của VNG và sử dụng sẽ không được đền bù ? Gunny có cảnh báo nào trước khi và sau khi người ta nạp tiền mua đồ của VNG sao?
  Sao có thể mạnh dạn nói như vậy mà không biết ngượng ? Xúc phạm quyền lợi người khác quá mức !!!
   

Chia sẻ trang này