Tin hot: MU Legend chính thức cho đăng ký Closed Beta bản tiếng Anh, mở cửa tháng 10/2016

Thảo luận trong 'Mu Legend' bắt đầu bởi HVM, 28/9/16.

 1. HVM

  HVM Well-Known Member

  Vào ngày hôm nay 28/9, Webzen đã chính thức mở cửa trang teaser cho phiên bản tiếng Anh của MU Legend tại địa chỉ http://mulegend.webzen.com/en/beta/teaser. Hiện tại, người chơi có thể truy cập vào trang teaser này để đăng ký tham gia phiên bản Closed Beta của tựa game này, dự kiến sẽ được mở cửa trong tháng 10/2016 sắp tới.

  [​IMG]

  Trailer MU Legend quảng bá cho phiên bản Closed Beta sắp tới


  Mu Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều.

  Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

  [​IMG]

  MU Legend hiện giới thiệu 4 lớp nhân vật, lần lượt là Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage. Ngoài ra, class thứ 5 đã được hé lộ sẽ là Summoner.

  Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

  Nguồn : GameK
   

Chia sẻ trang này