Siêu phẩm MU Legend đang phát hàng chục nghìn code test, game thủ Việt vào nhận ngay

Thảo luận trong 'Mu Legend' bắt đầu bởi HVM, 12/10/16.

 1. HVM

  HVM Well-Known Member

  Mới đây, Webzen đã chính thức khởi động đợt phát Code Test để tham gia đợt Alpha Test sắp được mở cửa dành cho MU Legend. Được biết, phiên bản Alpha Test của MU Legend sẽ chính thức được khởi động vào ngày 25/10 sắp tới.

  [​IMG]

  Ngoài đợt thử nghiệm cuối năm nay, phiên bản Closed Beta lần 2 cũng được Webzen thông báo mở cửa vào đầu năm 2017 tới. Thông thường, theo lộ trình thì một tựa game thường mở 3 lần Closed Beta, trước khi bước sang Open Beta (không giới hạn). Như vậy thì có lẽ, MU Legend sẽ được mở cửa chính thức trên toàn thế giới vào khoảng quý 2 năm 2017.

  MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều.

  Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

  [​IMG]

  MU Legend hiện giới thiệu 4 lớp nhân vật, lần lượt là Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage. Ngoài ra, class thứ 5 đã được hé lộ sẽ là Summoner.

  Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

  Để tham gia nhận Code Test MU Legend, các bạn có thể đăng ký nhận TẠI ĐÂY.

  Nguồn : GameK
   

Chia sẻ trang này