Game khủng MU Legend chuẩn bị mở cửa bản quốc tế, tiếp tục 'show hàng' cực hot

Thảo luận trong 'Mu Legend' bắt đầu bởi HVM, 24/9/16.

 1. HVM

  HVM Well-Known Member

  Theo những thông tin mới nhận, tựa game online bom tấn được cả thế giới mong chờ là MU Legend đang chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế vào khoảng cuối tháng 10 đầu tháng 11 năm 2016 này. Và để làm nóng thị trường thì Webzen mới đây cũng đã tung ra đoạn clip gameplay cực hot của class Whisperer với các đòn đánh đấm, skill đầy mới mẻ:

  [​IMG]

  MU Legend - Insights The Whisperer.

  [​IMG]

  Trên thực tế, MU Legend vốn đã mở cửa thử nghiệm nhiều lần tại quê nhà Hàn Quốc, nhưng đó chỉ là phiên bản tiếng Hàn nội địa mà thôi. Việc MU Legend mở cửa phiên bản tiếng Anh cho thấy việc Webzen đang rất nóng lòng đưa sản phẩm game online bom tấn này phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

  Ngoài đợt thử nghiệm cuối năm nay, phiên bản Closed Beta lần 2 cũng được Webzen thông báo mở cửa vào đầu năm 2017 tới. Thông thường, theo lộ trình thì một tựa game thường mở 3 lần Closed Beta, trước khi bước sang Open Beta (không giới hạn). Như vậy thì có lẽ, MU Legend sẽ được mở cửa chính thức trên toàn thế giới vào khoảng quý 2 năm 2017.

  [​IMG]

  Mu Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều.

  Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

  [​IMG]

  MU Legend hiện giới thiệu 4 lớp nhân vật, lần lượt là Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage. Ngoài ra, class thứ 5 đã được hé lộ sẽ là Summoner.

  Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

  Trang chủ (Tiếng Hàn): http://mulegend.webzen.co.kr/main

  Nguồn : GameK
   

Chia sẻ trang này