Game bom tấn MU Legend ra mắt bản tiếng Anh ngày 25/10 tới - Tin mừng cho game thủ Việt

Thảo luận trong 'Mu Legend' bắt đầu bởi HVM, 10/10/16.

 1. HVM

  HVM Well-Known Member

  Như vậy là cuối cùng tựa game online bom tấn MU Legend đã chính thức ấn định ngày ra mắt bản thử nghiệm tiếng Anh dành cho thị trường quốc tế là vào 25/10 tới. Chắc chắn đây là tin mừng không thể vui hơn cho các game thủ Việt đang mong chờ sản phẩm này trong suốt những năm qua. Hiện tại những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại địa chỉ: http://mulegend.webzen.com/en/beta/teaser.

  [​IMG]

  Ngoài đợt thử nghiệm cuối năm nay, phiên bản Closed Beta lần 2 cũng được Webzen thông báo mở cửa vào đầu năm 2017 tới. Thông thường, theo lộ trình thì một tựa game thường mở 3 lần Closed Beta, trước khi bước sang Open Beta (không giới hạn). Như vậy thì có lẽ, MU Legend sẽ được mở cửa chính thức trên toàn thế giới vào khoảng quý 2 năm 2017.

  [​IMG]

  MU Legend Closed Beta Test.


  Mu Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều.

  Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

  [​IMG]

  MU Legend hiện giới thiệu 4 lớp nhân vật, lần lượt là Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage. Ngoài ra, class thứ 5 đã được hé lộ sẽ là Summoner.

  Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

  Nguồn : GameK
   

Chia sẻ trang này