LOL Cách phân biệt shop bán acc liên minh lừa đảo

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại (LoL)' bắt đầu bởi inxiseo, 8/7/17.

 1. inxiseo

  inxiseo New Member

  Chào các bạn, liên minh là một game hiện đang được giới trẻ việt nam hết sức quan tâm và chú ý. Từ những năm 2012 trở lại đây khi liên minh mới được cập nhật tại việt nam do nhà phát hành garena tổ chức, game liên tục chiếm nhiều người chơi hơn nữa.
  [​IMG]
  Vậy sau một thời gian phát triển các shop acc liên minh và các cao thủ cày thuê cũng xuất hiện, đặc biệt là kow một tuyển thủ giờ đây đã về bán và mua acc lmht , vậy làm sao để phân biệt được shop nào là shop uy tín, shop nào là lừa đảo anh em hãy chú ý tới những vấn đề như sau nhé.
  - đầu tiên là adm của shop, nếu có độ uy tín cao thì tất nhiên shop sẽ rất uy tín (nhưng trường hợp này lại gặp nhiều rủi ro nhất, do quá nhiều người dả mạo mà bạn không phân biệt được)
  - Shop có giao diện bố cục rõ ràng, show đủ thông tin shop, có hướng dẫn mua acc lmht tự động là tốt nhất, vì đa phần, nếu shop có ý định làm ăn lâu dài sẽ làm trên shop tự động, các bạn nếu đã giao dịch ở shop tự động thì sẽ hiểu tại sao lại như vậy.
  - Có chính sách bảo hành, bảo mật thông tin khách hàng cụ thể, adm shop công khai
  Trên đây là những gì mình tổng hợp lại sau khi chính bản thân mình cũng đang làm adm tại shop liên minh giá rẻ muaacclm.com, các bạn có thể vào đây xem acc chỉ với 20k đã có thể sở hữu acc ngon nhé. Chào thân ái tất cả anh em.
   

Chia sẻ trang này